CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG QUỐC MINH

  • Tiếng Việt
  • English
 • Logo Quốc Minh
 • QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

  Chào mừng bạn đến với trang thông tin tuyển dụng của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Đầu Tư Xây Dựng Quốc Minh (QMC) – công ty hàng đầu trong lĩnh vực Sản xuất, cung cấp giải pháp Cơ Khí, Nhôm Kính và Xuất Nhập Khẩu Sản Phẩm Nhựa Gỗ Composite ngoài trời.

  Đến với QMC bạn sẽ được làm việc trong môi trường thân thiện với các đồng nghiệp chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ, hợp tác cùng phát triển. QMC luôn chào đón những ứng viên trẻ, đầy nhiệt huyết muốn tìm cơ hội thử thách, thể hiện bản lĩnh và khẳng định giá trị bản thân. Bên cạnh đó, kinh nghiệm mà ứng viên tích lũy trong quá trình làm việc trước đây là yếu tố được xem xét ưu tiên cho việc xác định sự phù hợp với yêu cầu công việc của từng vị trí. بطولات روما

  Tại QMC, chúng tôi coi yếu tố nhân lực là nòng cốt, là chìa khóa mang lại thành công cho công ty. Mọi cá nhân có năng lực sẽ được bố trí đảm nhận công việc phù hợp với kỹ năng chuyên môn và định hướng phát triển của công ty.

  Các bước để có thể gia nhập vào đội ngũ QMC:

  Bước 1: Ứng tuyển

  Ứng viên có thể ứng tuyển bằng những cách sau:

  1. Nộp hồ sơ trực tiếp:

  Văn phòng công ty QMC: Đường 6km, Đồng Nhân, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

  Hồ sơ bao gồm:

  • Đơn Ứng Tuyển (theo mẫu của Công ty); Tải tại đây: https://qmcgroup.com.vn/phieu-tiep-nhan-thong-tin-ung-vien/
  • Bản sao y các văn bằng, chứng chỉ liên quan;
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh (có chứng thực trong vòng 1 năm);
  • Giấy khám sức khỏe (hiệu lực 1 năm trở lại);
  • Bản sao y sổ hộ khẩu, CMND;
  1.  Ứng tuyển trực tuyến qua website tuyển dụng của Công ty
  2. Ứng tuyển trực tuyến tại các website tuyển dụng mà Công ty có đăng tin tuyển dụng (mywork.com.vn, timviecnhanh.com …)
  3.  Gửi hồ sơ qua email tuyển dụng của Công ty:
  •  Phòng Nhân sự QMC: hr.qmcgroup@gmail.com

  Bước 2: Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ

  Bộ phận Tuyển dụng tiếp nhận sẽ xem xét, sàng lọc và chọn những Ứng viên phù hợp với tiêu chí tuyển dụng. Những hồ sơ chưa phù hợp, Bộ phận Tuyển dụng sẽ lưu lại và sử dụng cho những vị trí tuyển dụng sau này.

  Bước 3: Mời phỏng vấn

  Bộ phận Tuyển dụng mời Ứng viên phù hợp tham gia phỏng vấn cho vị trí tuyển dụng thông qua email hoặc số điện thoại cá nhân của Ứng viên đã cung cấp.

  Bước 4: Phỏng vấn

  Tùy từng vị trí tuyển dụng mà có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Trong buổi phỏng vấn, Công ty sẽ kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ và đánh giá mức độ phù hợp của Ứng viên với vị trí tuyển dụng. Công ty sẽ giải đáp thắc mắc của Ứng viên về các vấn đề có liên quan đến việc tuyển dụng. باصره

  –    Vòng 1: Tiếp xúc đại diện Tuyển dụng của công ty để có những đánh giá cơ bản về năng lực, kinh nghiệm và sự phù hợp với văn hóa Công ty.

  –    Vòng 2: Trưởng Bộ phận/Phòng Ban sẽ phỏng vấn vòng 2 để kiểm tra năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của ứng viên, từ đó xác định đạt hoặc không đạt cho vị trí tuyển dụng. betfinal casino

  –    Vòng 3: (dành cho các vị trí quản lý) ứng viên sẽ được phỏng vấn bởi Giám đốc

  Bước 6: Bổ sung hồ sơ

  Những Ứng viên đạt phỏng vấn sẽ được yêu cầu bổ sung đầy đủ hồ sơ cho Bộ phận tuyển dụng (nếu hồ sơ còn thiếu) để trình Đề xuất tuyển dụng cho Lãnh đạo Công ty xem xét, phê duyệt.

  Bước 7: Thông báo kết quả tuyển dụng đến Ứng viên

  Sau khi Lãnh đạo Công ty xem xét, phê duyệt, Bộ phận Tuyển dụng thông báo kết quả tuyển dụng đến Ứng viên thông qua email hoặc số điện thoại cá nhân, thỏa thuận với Ứng viên về ngày nhận việc (trường hợp Ứng viên được tuyển dụng).

  Developed by iColor Branding