CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG QUỐC MINH

  • Tiếng Việt
  • English
 • Logo Quốc Minh
 • Giới thiệu chung

  Lịch sử thành lập

  Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Đầu Tư Xây Dựng Quốc Minh chính thức thành lập ngày 27/02/2013 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Cơ khí xây dựng Quốc Minh. Mã số thuế DN: 0106111983 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp, có trụ sở chính đặt tại: Đường 6km, Đồng Nhân, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội.

  Năm 2017, Công ty phát triển mở rộng thêm một cơ sở tại Khu Xưởng Kim Nỗ, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

  Tháng 10 năm 2018, Công ty mở rộng hoạt động trong lĩnh vực thi công nhôm kính, phụ kiện và từng bước khẳng định vị thế và tên tuổi.

  Tháng 07 năm 2020, Công ty xây dựng thêm một khu nhà xưởng mới với diện tích gần 3000m2 chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm kim loại, nhôm kính và gỗ nhựa Composite tại Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội

  Ngày 07/10/2021, công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Đầu Tư Xây Dựng Quốc Minh, nhằm tập trung phát triển các lĩnh vực mũi nhọn của công ty và định hướng khẳng định tên tuổi ngày càng vững chắc trên thị trường trong lĩnh vực chuyên dụng.

  Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Công ty đã triển khai, tham gia thi công, cung cấp, lắp đặt cho các dự án yêu cầu nghiêm ngặt từ Chủ đầu tư, đa dạng về thiết kế.

  • Đối với mảng Cơ khí, các sản phẩm gia công, lắp dựng đều được công ty tiến hành sản xuất, thực hiện với đội ngũ kỹ thuật, giám sát chuyên nghiệp đầy tâm huyết và đội công nhân sản xuất nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao
  • Về mảng Nhôm kính, Công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp lâu năm, sáng tạo và có đầy đủ các dòng sản phẩm Nhôm kính, Phụ kiện sử dụng trong các Dự án xây dựng, Tòa nhà, Văn phòng công sở, Nhà máy sản xuất, Chung cư, Tổ hợp Khách sạn, nghỉ dưỡng, Công trình dân dụng, biệt thự, shop-house…hay trong các phòng có công năng chuyên biệt như phòng khách, làm việc, phòng ngủ, phòng ăn, spa…
  • Với mảng Xuất Nhập Khẩu, các sản phẩm Gỗ nhựa Composite ngoài trời của công ty được đội ngũ Thiết kế không ngừng tìm kiếm sáng tạo, phát triển các mẫu mã đa dạng, thân thiện với môi trường nhưng vẫn hài hòa về màu sắc và thẩm mỹ, đáp ứng được tối đa nhu cầu của Khách hàng trong và ngoài nước.

  Đi cùng với việc tập trung cho Chất lượng sản phẩm, công ty không ngừng Đầu tư mở rộng quy mô Nhà Xưởng, đầu tư trang thiết bị, máy móc kỹ thuật, giúp gia tăng tự động hóa và hiệu suất công việc đồng thời đào tạo, nâng cao vai trò tư vấn trước và sau bán hàng của đội ngũ tư vấn, triển khai đội thi công, lắp đặt, bảo trì, vận chuyển khép kín và xây dựng hệ giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp với sự kỷ luật, trách nhiệm cao để đáp ứng yêu cầu đa dạng từ Khách hàng. Với những nguồn lực đó, các Sản Phẩm, Dịch vụ của Công ty chắc chắn sẽ luôn đem lại cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng.

  Lĩnh vực hoạt động:

  Sản xuất, gia công, lắp đặt sản phẩm Cơ khí, sản phẩm Kết cấu thép dân dụng và công nghiệp, sản phẩm Sắt mỹ thuật, Lan can, Cửa, Cổng, Hàng rào…

  Thiết kế, sản xuất, lắp đặt hệ thống Nhôm kính công trình/dân dụng

  Phân Phối, cung cấp Vật tư và Phụ kiện Nhôm Kính

  Thiết kế, sản xuất, lắp đặt các các sản phẩm gỗ nhựa Composite ngoài trời, cảnh quan sân vườn.

  Thiết kế, Lắp đặt Bể bơi Kính Acrylic ngoài trời và trong nhà.

  Đối tác

  Hoa Binh
  Công ty cổ phần xây dựng Cotex
  apec group
  sun shine
  viglacera
  Vsip
  FLC Faros
  XINGFA
  Bitexco Group
  VinGroup
  Đối tác trong nước
  Đối tác trong nước
  Đối tác trong nước
  Đối tác trong nước
  Đối tác trong nước
  Đối tác trong nước
  Đối tác trong nước
  Đối tác trong nước
  Đối tác trong nước
  Đối tác trong nước
  Đối tác trong nước
  Đối tác trong nước
  Đối tác trong nước
  Đối tác trong nước
  Đối tác 8
  Đối tác 7
  Đối tác 6
  Đối tác 5
  Đối tác 4
  Đối tác 3
  Đối tác 2
  Đối tác 1
  Developed by iColor Branding