CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG QUỐC MINH

  • Tiếng Việt
  • English
 • Logo Quốc Minh
 • CÂU CHUYỆN LOGO


  Logo công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Đầu Tư Xây Dựng Quốc Minh là sự kết hợp các đặc trưng ngành nghề của công ty đi cùng với chữ QMC là tên giao dịch nước ngoài viết tắt của công ty. Logo nổi bật với biểu tượng lục giác – một “hình dạng hoàn hảo của thiên nhiên” với sự kết nối với môi trường hơn tất cả các hình học khác. تحميل لعبة طاولة مصرية 31 Trong tự nhiên, kết cấu này cũng chính là kết cấu của tổ ong. لعبة طاولة 31 Những chú ong chăm chỉ, tinh thần đoàn kết cao, sống đùm bọc, yêu thương và luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống đã trở thành biểu tượng của ý chí, tinh thần tập thể, sự gắn kết, tận tâm, nỗ lực cùng phát triển của tất cả các cán bộ, công nhân viên công ty.

  Về kết cấu, lục giác thể hiện sự hài hòa, chính xác, bền vững biểu trưng cho tinh thần hợp tác, cam kết mà công ty hướng đến Quý Khách hàng và Đối tác của mình với những sản phẩm đi cùng năm tháng đảm bảo Độ bền cao – An toàn – Chất lượng – Thân thiện với môi trường.

  Về mặt ý nghĩa, lục giác còn thể hiện sự hài hòa, chính xác, bền vững biểu trưng cho tinh thần hợp tác, cam kết mà công ty hướng đến Quý Khách hàng và Đối tác của mình với những sản phẩm đi cùng năm tháng đảm bảo Độ bền cao – An toàn – Chất lượng.

  Đặc biệt hơn nữa, Hình lục giác thể hiện nhiều góc độ đa chiều, vừa tượng trưng cho sự năng động, sáng tạo không ngừng của Công ty thích ứng với sự thay đổi của môi trường Kinh doanh trong thời đại mới nhằm đáp ứng nhu cầu Khách hàng, vừa thể hiện khát vọng phát triển, vươn cao, vươn xa, đóng góp nhiều giá trị hơn cho cuộc sống.

  Màu sắc: Màu xanh lá cây màu xanh dương. Đây là hai màu tương sinh, hỗ trợ nhau trong ngũ hành vạn vật. المتأهلين لكأس العالم للأندية 2022 Bên cạnh đó hai màu này còn có ý nghĩa:

  Màu xanh lá: tượng trưng màu thiên nhiên, thân thiện với môi trường, màu của sự Hòa hợp – Yên tâm – Phát triển.

  Màu xanh dương: đại diện sự Bền vững – Mạnh mẽ – Chắc chắn.

  Tổng kết: Logo là sự tổng hoà của nhiều lớp ý nghĩa: Phát triển,  Bền vững , Tin  cậy và Khao khát vươn xa.

  Developed by iColor Branding