CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG QUỐC MINH

  • Tiếng Việt
  • English
 • Logo Quốc Minh
 • THƯ NGỎ

   

  Lời đầu tiên, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Đầu Tư Xây Dựng Quốc Minh (QMC) xin gửi lời chào mừng và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng, Đối tác, Nhà Cung cấp đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Được chính thức thành lập từ năm 2013 với định hướng hoạt động trong các lĩnh vực gia công cơ khí, xây dựng, nhôm kính, nội ngoại thất và xuất nhập khẩu, công ty đã không ngừng nỗ lực phát triển để từng bước phấn đấu cho mục tiêu của mình. Với thế mạnh ngành nghề cơ khí của quê hương, QMC đã tăng cường năng lực vượt khó, dám nghĩ dám làm, học hỏi, sáng tạo nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng, uy tín. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của Quý khách hàng, công ty mở rộng sang các lĩnh vực mới về nhôm kính, nội thất, xuất nhẩu khẩu… nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh trong các lĩnh vực kinh doanh. Điều này cho phép QMC phát triển được những sản phẩm và dịch vụ bổ trợ lẫn nhau, tạo ra giá trị gia tăng cho công ty cũng như các đối tác và Khách hàng.

  Với mục tiêu Phát triển đi kèm với việc Xây dựng nhiều giá trị thiết thực, thể hiện qua khẩu hiệu chiến lược của công ty “Xây giá trị, Dựng tương lai” QMC đã từng bước chứng minh được sự đúng đắn trong chiến lược của mình. Các chính sách kinh doanh, sản xuất, đều được QMC cân nhắc dựa trên các yếu tố phát huy tối đa nội lực, bao gồm cả tài lực, nhân lực và luôn hướng đến mục tiêu dài hạn, năng động, bền vững. Chính điều đó đã giúp QMC từng bước tự tin, khẳng định mình trong suốt quá trình hình thành và phát triển

  Bên cạnh đó sự nỗ lực, tâm huyết của tập thể cán bộ công nhân viên trong việc thực hiện các chính sách đúng đắn cùng với sự hợp tác thành công với các đối tác, chúng tôi tin tưởng rằng QMC sẽ tiếp tục đạt được mục tiêu phát triển bền vững của mình và ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

  Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành tới Quý đối tác và Khách hàng – những người đã và đang đồng hành cùng QMC trên chặng đường phát triển và mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác phát triển với nhiều đối tác mới để mang lại nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp, xã hội và cộng đồng.

  Trân trọng

  Developed by iColor Branding