CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG QUỐC MINH

  • Tiếng Việt
  • English
 • Logo Quốc Minh
 • QUỐC MINH TRONG TÔI LÀ

  Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH xuất nhập khẩu và đầu tư xây dựng Quốc Minh, một vài cảm xúc nhỏ trong Tôi – Nhân viên công tác tại phòng Hành chính- Nhân sự của công ty gần 01 năm xin viết bài này như 1 lời tự sự về tình cảm của tôi dành cho ngôi nhà chung Quốc Minh thân yêu.

  Tôi cảm thấy bản thân may mắn, bởi gắn bó cùng tập thể đến nay chưa trọn 01 năm mà đã vinh dự được cùng các anh chị đón sự kiện trọng đại này. Quãng thời gian này không thực sự quá dài nhưng nó cũng đủ để tạo cho tôi những tình cảm nhất định với nơi mà tôi làm việc bởi lẽ, đôi khi đồng cảm không được tạo bởi sự trường kỳ của thời gian mà chỉ cần trong khoảnh khắc cũng như đôi khi chúng ta cảm thấy được ý trí cùng nhìn về một hướng của nhau.

  Cuộc sống là tình yêu và công việc. Hai thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta. Làm việc tại ngôi nhà chung Quốc Minh tôi cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống, đơn giản vì ở đây tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin. Trong một môi trường thuận lợi như thế tôi muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn, cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân mình. Xung quanh tôi là những nhân viên chuyên nghiệp, xử lý các vấn đề nhanh chóng và nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nên tôi có nhiều cơ hội học hỏi những kinh nghiệm cho riêng mình.

  Thời gian tôi ở công ty còn nhiều hơn thời gian giành cho người thân. Vì vậy mối liên hệ với các nhân viên khác trong phòng phải nói là vô cùng thân thiết. Là nhân viên nữ nhỏ tuổi nhất khối văn phòng, nên rất được các chị trong phòng nói riêng và tập thể các anh chị em nói chung giúp đỡ quan tâm. Chúng tôi coi công ty như gia đình mình, cùng góp phần xây dựng công ty cũng như dành cho nhau tình cảm để cùng nhau gắn bó với công ty lâu dài hơn nữa. Thân thiết như những người thân.

  Tôi mong muốn với những nền tảng vững chắc ở hiện tại và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Công ty cũng như bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Để tăng tinh thần đoàn kết và gắn kết trong tập thể, Công ty cũng cần tăng cường các hoạt động giao lưu và tạo điều kiện cho mọi người hiểu hơn về văn hoá Công ty và gắn bó trong công việc.

  Tuy tôi là nhân viên phòng Hành chính- Nhân sự của công ty, không trực tiếp mang các dịch vụ đến cho khách hàng nhưng mỗi khi trả lời “Tôi làm việc cho Quốc Minh” nhìn vào những công trình có hiện diện của Quốc Minh, tôi rất đỗi tự hào vì công ty mình có uy tín và thực sự có đóng góp to lớn trong việc cung cấp các sản phẩm, thi công các công trình góp phần tạo nên cảnh quan thẩm mỹ cho xã hội. Tôi mong muốn được làm việc tại Quốc Minh lâu dài hơn nữa và có những bước tiến xa hơn trong công việc của mình.

  Developed by iColor Branding