CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG QUỐC MINH

  • Tiếng Việt
  • English
 • Logo Quốc Minh
 • Cửa nhôm kính- Sự lựa chọn thông minh

  CỬA NHÔM KÍNH- SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH

  Ngày nay những loại cửa nhôm kính đang dần được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, công ty hay nhà ở. Điều đó chứng tỏ rằng nhôm kính đang ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế và lắp đặt các loại cửa như cửa chính, cửa sổ, hay các loại tủ trưng bày,… Sở dĩ cửa nhôm kính được các chủ công trình lựa chọn là vì nó có những ưu điểm như sự sang trọng hay những ưu điểm vượt bậc về độ bền. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của cửa nhôm kính trong bài viết dưới đây nhé!

  Cửa nhôm kính có độ bền cao

  Cửa nhôm kính có độ bền rất cao, thích hợp với mọi điều kiện môi trường và chịu được sự thay đổi của thời tiết do tính chất chống nhiệt, chống nước. Cửa ít bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài do khả năng chịu nước tốt hơn gỗ, khả năng bền bỉ trước nắng và gió hơn là cửa nhựa. Do cửa nhôm kính không dễ bị oxy hóa, cũng không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa axit nên loại cửa này có tuổi thọ cao hơn hẳn so với các loại chất liệu khác.

  Cửa nhôm kính có tính ổn định cao hơn so với việc làm từ các loại chất liệu khác bởi nhôm kính luôn giữ được độ đúng chuẩn của cấu trúc, do đó vẻ đẹp ban đầu luôn được nguyên vẹn trong suốt quá trình sử dụng. khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít giúp giữ nhiệt cho căn phòng vào mùa đông và ngăn luồng không khí nóng vào mùa hè.

  Mẫu cửa nhôm kính Xingfa đẹp

  Cửa nhôm kính cách âm và cách nhiệt tốt

  Các linh kiện của cửa nhôm kính bao gồm khung nhựa định hình, hộp kính, gioăng,… được thiết kế để đạt mục đích cách âm, cách nhiệt hiệu quả cao nhất. chính vì vậy mà khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhôm kính cao hơn hẳn những loại vật liệu khác. Khả năng cách âm của cửa nhôm kính giúp cho không gian sống và làm việc luôn được yên tĩnh, đạt hiệu quả cao, nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Cùng với đó khả năng cách nhiệt của cửa nhôm kính cao gấp 2 đến 4 lần so với các loại cửa thông thường khác. Trong điều kiện khí hậu lạnh khi vào mùa đông, nóng vào mùa hè như ở Việt Nam thì sử dụng cửa nhôm kính sẽ giúp ngôi nhà của bạn bớt lạnh giá, giúp tiết kiệm điện năng trong việc sưởi ấm hay làm mát cho căn phòng, tiết kiệm kinh tế cho người sử dụng.

  Cửa nhôm kính Xingfa

  Với những ưu điểm vượt trội đó, cửa nhôm kính đang dần trở thành lựa chọn số một và dần thay thế các loại cửa truyền thống như cửa gỗ hay nhựa.

   

  Developed by iColor Branding