QUOC MINH CONSTRUCTION INVESTMENT AND IMPORT EXPORT COMPANY LIMITED

  • Tiếng Việt
  • English
 • Promote production and export of quality products to prestigious domestic and foreign markets

  Đẩy mạnh sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm chất lượng sang các thị trường uy tín trong nước và ngoài nước

  Dưới đây là đoạn văn mẫu:

  Hướng dẫn xây dựng chiến lược Video marketing trên mạng xã hội

  Mỗi ngày, mọi người dành khá nhiều thời gian xem video trên mạng xã hội. Do đó, video marketing trở thành một trong cách truyền thông hiệu quả hàng đầu hiện nay. Nhưng làm thế nào để xây dựng một chiến lược video marketing hiệu quả cho doanh nghiệp? Cùng iColor Branding khám phá ngay nhé!

  Xác định mục tiêu của Video marketing

  Trong bất cứ kế hoạch marketing nào cũng cần bắt đầu từ việc thiết lập mục tiêu. Bạn cần xác định video của mình phải đạt được mục tiêu gì, tạo nhận thức về thương hiệu hay quảng cáo sản phẩm, bán hàng,…

  Lựa chọn nền tảng

  Mỗi trang mạng xã hội đều có những định dạng video khác nhau. Nếu bạn chưa sử dụng video marketing trên nền tảng nào thì nên bắt đầu với những nền tảng mà bạn đã có sẵn lượng khách hàng nhất định như kênh fanpage, youtube,… Đặc biệt, doanh nghiệp cũng cần cân nhắc để lựa chọn nền tảng phù hợp với kích thước video hiển thị.

  iColor Branding

  Xác định dạng nội dung cho video

  Có rất nhiều dạng nội dung video khác nhau mà doanh nghiệp có thể sử dụng tùy theo mục đích và chiến lược nội dung chung. Việc tìm ra dạng nội dung video phù hợp nhất là một bước rất quan trọng trong chiến lược marketing. Trong đó, một số dạng video phổ biến mà bạn có thể lựa chọn gồm:

  • Video định hướng, giáo dục cho khách hàng: Cung cấp những thông tin hữu ích tạo ra nhận thức về sản phẩm, thương hiệu cho khách hàng.
  • Video đằng sau hậu trường (Behind the scenes): Giúp khách hàng có cái nhìn về việc vận hành, đội ngũ nhân viên và câu chuyện hoạt động đằng sau hậu trường của doanh nghiệp.
  • Video phỏng vấn: Với các diễn giả khách mời, video giúp cải thiện tính xác thực, tăng niềm tin cho thương hiệu.
  • Video giải trí: Video hài hước, thú vị với mục đích đem lại sự thu hút, giải trí cho khách hàng.
  • Video Testimonials (lời chứng thực): Video thể hiện cách khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu và sự hài lòng của họ một cách thuyết phục.

  Lên kế hoạch sản xuất nội dung

  Kế hoạch sản xuất giúp bạn xác định những công việc cần làm để tạo ra video một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí,

  Kế hoạch sản xuất giúp bạn xác định những công việc cần làm để tạo ra video một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí

  Kế hoạch sản xuất giúp bạn xác định những công việc cần làm để tạo ra video một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí, bào gồm:

  • Dự tính toàn bộ những dụng cụ, đạo cụ cần thiết
  • Viết và chỉnh sửa kịch bản
  • Xây dựng các phân cảnh cho video
  • Lên kế hoạch cho việc quay phim
  • Nhân sự cần có để thực hiện video
  • Lựa chọn địa điểm quay phim, các yếu tố về ánh sáng
  • Chỉnh sửa các footage
  • Phê duyệt, rà soát lại kịch bản khớp với bối cảnh
  • Kiểm tra âm nhạc sử dụng có bản quyền không

  >>> Tham khảo ngay: Dịch vụ làm video Marketing  

  Công việc hậu kỳ

  Giai đoạn hậu kỳ sẽ tốn nhiều thời gian để chế tác video. Nó bao gồm các công việc cắt ghép video, tạo phụ đề, hiệu ứng, lồng ghép âm nhạc,… Video càng có nhiều phân đoạn thì càng cần nhiều thời gian hậu kỳ để làm nó chỉn chu nhất.

  Lên lịch đăng và quảng bá video

  Sau khi đã có được video marketing hoàn chỉnh, bạn cần lên lịch để quảng bá cho nó. Một video marketing có thể được điều chỉnh và đăng tải lên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Một chu trình quay phim tạo ra được rất nhiều video. Nó có thể được sử dụng để quảng bá kết hợp với chiến dịch của bạn.

  >>> Tham khảo ngay: 20+ Mẫu video marketing

  Phân tích các chỉ số đo lường

  Sau mỗi chiến dịch, doanh nghiệp đều cần phân tích hiệu quả của video marketing. Các thông tin về số lượng xem, thời lượng xem, lượt like, share hay bình luận,… đều cần được tổng hợp. Đặc biệt trên mỗi nền tảng lại có một bộ số liệu thống kê khác nhau.

  Xây dựng một video marketing chuyên nghiệp phục vụ đắc lực cho tham vọng lớn của doanh nghiệp. Đó là một chiến lược đòi hỏi nhiều nỗ lực, trình độ chuyên môn và tầm nhìn vững chắc. iColor Branding với đội ngũ làm video chuyên nghiệp, lâu năm sẽ mang lại cho bạn những phát kiến và hướng đi tuyệt vời. Liên lạc với iColor Branding bằng cách gọi hotline: 0965 836 899

  iColor Branding

  Các dịch vụ iColor branding cung cấp:

  – Dịch vụ làm video chuyên nghiệp

  – Thiết kế logo

  – Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

  – Thiết kế hồ sơ năng lực, profile công ty

  – Thiết kế website

  Developed by iColor Branding